1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2 vậy | Đỗ Hùng Phát

Giàn giáo là loại thiết bị xây dựng cần yếu trong các công trình xây dựng, 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2 là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc, không biết diện tích thực tại của 1 bộ giàn giáo là bao nhiêu?

Thị trường xây dựng ngày nay có rất nhiều đơn vị sinh sản và cung cấp giàn giáo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng giàn giáo cho công trình của các nhà thầu sẽ lựa chọn giàn giáo có kích thước khác nhau để bảo đảm cho quá trình thi công, xây dựng.

1 BỘ GIÀN GIÁO BAO NHIÊU M2 ?

– Bộ giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm: 2 khung giàn giáo và 2 chéo, diện tích khoảng gần 2m2

– Chiều cao căn bản của khung giàn giáo thường là 1700mm, 1530mm, 1200mm và 900mm.

– Khi giằng chéo được lắp hoàn thiện thì khoảng cách giữa hai khuông giàn giáo khoảng 1600mm.

– kích tấc 1 bộ giàn giáo lớn giành cho 1 sàn xây dựng diện tích khoảng 100m2 bao gồm 42 khung, 42 giằng chéo.

– Mỗi kích thước của giàn giáo sườn sẽ có trọng lượng khác nhau. Bởi vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và công trình để lựa chọn loại giàn giáo khuông ăn nhập.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIÀN GIÁO kích thước CHUẨN ?

– Giàn giáo có vai trò rất quan yếu trong việc chống đỡ, bao che cho việc di chuyển xuyên suốt công trình, bảo đảm sự an toàn và chất lượng của công trình. Do vậy, việc tuyển lựa giàn giáo có kích tấc như thế nào thúc đẩy rất nhiều tới chất lượng công trình.

– Bộ khuông giàn giáo chuẩn giúp bảo đảm an toàn trong quá trình làm việc trên cao và đủ chỗ để công nhân có thể vận chuyển một cách tự do.

– Tùy vào quy mô công trình, nên lựa chọn loại kích tấc giàn giáo phù hợp, vừa bảo đảm chất lượng thi công, vừa đảm bảo chí tổn phí đầu tư.

tuyển lựa đơn vị GIÀN GIÁO CÓ NẲNG LỰC sinh sản UY TÍN !

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn giáo công trình, Đỗ Hùng Phát đã khẳng định thương hiệu uy tín của mình. Được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi mang đến cho khách hàng những tuyển lựa phù thống nhất với giá giàn giáo cạnh tranh nhất toàn thị trường.

– Các sản phẩm giàn giáo do Đỗ Hùng Phát sản xuất, luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng nên luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn.

– Ngoài sinh sản giàn giáo theo đơn đặt hàng của khách hàng, Đỗ Hùng Phát còn là tổ chức cung cấp các thiết bị xây dựng khác với giá khá tốt như: mâm giàn giáo, cầu thang, cùm giàn giáo, cốp pha, ván ép cốp pha,…

Đề cao giá trị khách hàng nhận được, Đỗ Hùng Phát luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo với giá cạnh tranh nhất toàn thị trường. Để nhận được báo giá giàn giáo hoàn thiện khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo hotline 0937 626 579 để được tư vấn chi tiết theo từng hạng mục công trình cụ thể.

Xem thêm  : https://dohungphat.com/gian-giao-xay-dung-tphcm.html

Mạng xã hội
Youtube
Twitter
Pinterest
Google plus
Wordpress
Tumblr
Site Google
Medium
Facebook
Blogspot
Behance

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giàn giáo khung xây dựng Đỗ Hùng Phát

Mâm giàn giáo giá rẻ Hồ Chí Minh